Vinhomes – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015

Hãng Tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance vừa công bố Vinhomes là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015 được định giá lên tới 343 triệu USD. Vinhomes cũng là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản đứng thứ 3 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay.

Thương hiệu Vinhomes được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, với hàng loạt dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… Điểm ưu việt của các dự án BĐS Vinhomes là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside

Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm môi trường sống an toàn cho cư dân. Ví như trong khu biệt thự Vinhomes Riverside, hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp, từ 5 tuyến đường vành đai cho đến đường nội khu đều trang bị camera an ninh. Trạm, chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài cho đến vòng trong. Đội ngũ bảo vệ và tuần tra chuyên nghiệp, được trang bị vũ trang và chó nghiệp vụ, hoạt động 24/24. Mỗi biệt thự Vinhomes Riverside đều được trang bị hệ thống báo động khẩn cấp đặt tại bất kỳ vị trí nào theo yêu cầu của chủ biệt thự. Chỉ cần có tín hiệu báo động, chưa đầy 5 phút, đội an ninh cơ động sẽ có mặt để hỗ trợ kịp thời. Không phải khu đô thị nào cũng có được an ninh nghiêm ngặt đến như vậy.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị và tổ chức các hoạt động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống văn minh, cộng đồng tinh hoa hội tụ.

Brand Finance đánh giá giá trị thương hiệu dựa trên các tiêu chí:

  • Khả năng làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu
  • Mức độ ảnh hưởng đối với quyết định mua của khách hàng
  • Chi phí để xây dựng thương hiệu thành công
  • Giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán
  • Khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu

Ngoài giá trị thương hiệu, Brand Finance cũng đánh giá độ mạnh của các thương hiệu theo thang A, AA và AAA. Thương hiệu Vinhomes được các chuyên gia đánh giá rất cao ở các tiêu chí trên và xếp hạng AA+, chỉ đứng sau 1 doanh nghiệp dẫn đầu (mức AAA-)

Cùng với đó, Vingroup cũng có 4 thương hiệu khác được tôn vinh trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015.

Thương hiệu Vincom hoạt động ở mảng cho thuê mặt bằng bán lẻ hiện đại trong lĩnh vực bất động sản đang sở hữu chuỗi TTTM lớn nhất cả nước với Vincom Mega Mall Times City, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Bà Triệu, Vincom Đồng Khởi….

Vinpearl là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup, với chuỗi khách sạn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, trải dài khắp các danh thắng: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long.

Vinpearl Resort & Villas Nha Trang

Vinpearl Resort & Villas Nha Trang

Đánh giá của Brand Finance đã khẳng định uy tín và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu Vinhomes, Vincom, Vinpearl trên thị trường. Đồng thời, việc có tới 5 thương hiệu cùng lúc hiện diện trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 đã cho thấy quy mô, tầm vóc và giá trị tổng thể hàng đầu của thương hiệu Vingroup bình diện quốc gia.


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU