Vinhomes Riverside 2 – loại bỏ nỗi lo suy thoái không khí

Vinhomes Riverside 2 được coi là giải pháp hoàn hoàn hảo để tránh được nỗi lo suy thoái không khí đang hiện hữu xung quanh chúng ta hiện nay, đặc biệt là trong khu vực nội thành Hà Nội – nơi có tốc độ đô thị hóa cao, tình trạng “bê tông hóa” nhanh đến chóng mặt. Đến với biệt thự Vinhomes Riverside 2, quý khách vẫn được  tận hưởng sự trong lành nguyên bản hiếm hoi giữa lòng thành phố. 

biệt thự Vinhomes Riverside 2 sở hữu vẻ đẹp của sự đẳng cấp, tinh tế

Hệ lụy của tình trạng đô thị hóa qua nhanh

Theo kết quả nghiên cứu vào hồi tháng 5/2016, cơ quan môi trường Mỹ tại Hà Nội đã thoogn bảo , Air Quality Idex – AQI – chỉ số chất lượng không khí  ở Hà Nội xếp thứ hai về mức ô nhiễm trong số các thành phố được khảo sát, hiện đang ở mức 245, chỉ sau Ardhali Bazar của Ấn Độ (471) và cao hơn rất nhiều so với những thành phố còn lại trong danh sách. Trong khi đó, cơ quan này cũng khuyến cáo, AQI trong khoảng 201 – 300 là mức rất có hại cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên, số liệu trên không phản ánh chính xác tình trạng không khí của cả một thành phố mà chỉ phản ánh chính xác nhất khu vực xung quanh nơi đặt máy, cụ thể là tại trụ sở đại sứ quán do chỉ được trong một phạm vi hẹp, chỉ số đo trong một thời điểm, tại một địa điểm, chưa thể khẳng định toàn thành phố Hà Nội ô nhiễm. Mặc dù vậy, người dân Hà Nội vẫn không thể tránh khỏi nỗi lo ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, luôn khát khao được sống trong một môi trường trong sạch, hít thở bầu không khí trong lành. Chính điều đó đã khiến những dự án xanh trở nên “hot”, trong đó nổi bật nhất hiện nay đó là là Vinhomes Riverside 2 – dự án khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp bậc nhất Hà thành.

Vinhomes Riverside 2 – vừa đến đã muốn ở luôn

Vinhomes Riverside 2 là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản năm 2015 với hàng loạt siêu phẩm biệt thự sinh thái được hình thành. Trải qua giai đoạn mở bán thành công, đến nay dự án đã được đưa vào vận hành hoạt động, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục phát triển giai đoạn 2 nhằm mang đến cho người dân Hà Nội một không gian sống sinh động, hài hòa với thiên nhiên nhưng lại vô cùng đẳng cấp.

Giữa lúc vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở thành tâm điểm nóng của xã hội thì những căn biệt thự Vinhomes Riverside 2 cũng trở thành cơn sốt của thị trường bất động sản do chất lượng không khí tại đây không những tốt mà còn sạch, đạt tiêu chuẩn sống an toàn và lý tưởng. Trong giai đoạn 2 này, khi đầu tư và bán biệt thự Vinhomes Riverside 2, Vingroup tỏ ra tâm huyết hơn, đầu tư theo chiều sâu, chú trọng tỷ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ  nhất.

Vinhomes Riverside 2 được xây dựng dựa trên sự tổng hòa về mọi mặt, bao gồm: vị trí đắc địa, thiết kế riêng tư biệt lập, diện tích mặt nước và công viên cây xanh lớn, mật độ xây dựng thấp, hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát, gần gũi với con người. Trở thành cư dân sinh sống tại Vinhomes Riverside 2, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, mọi hoạt động thường ngày như học tập, vui chơi giải trí, đi dạo, tập thể dục cũng được bao quanh bởi màu xanh của cây lá, có lợi cho sức khỏe của con người và phần nào góp phần vào việc cải tạo cảnh quan đô thị chung của thành phố.


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU