Vinhomes D’Capitale thu hút sự chú ý của người nước ngoài

Vinhomes D’Capitale có lợi thế về vị trí khi nằm tại nơi tập trung nhiều trụ sở các tập đoàn quốc tế. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ ấn tượng cùng chính sách bán hàng độc đáo, dự án Vinhomes D’Capitale tạo được dấu ấn sâu sắc trong mắt nhà đầu tư quốc tế lẫn trong nước cũng là điều dễ hiểu.

Vinhomes D’Capitale đáp ứng trọn vẹn yêu cầu về vị trí và chất lượng

Theo số liệu từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Việt Nam đang có khoảng hơn 82000 người nước ngoài sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu không nhỏ về nhà ở, đặc biệt là khu Luật nhà ở cho phép người ngoại quốc sở hữu nhà tại Việt Nam.

Với các yêu cầu về tiện ích chất lượng cao ở vị trí đẹp, số lượng dự án “lọt mắt xanh” của người nước ngoài không nhiều, chưa kể số lượng các căn dành cho người nước ngoài trong một dự án còn hạn chế.

Trong bối cảnh này, dự án tổ hợp bất động sản, trung tâm thương mại và văn phòng Vinhomes D’Capitale – Trần Duy Hưng được đánh giá có sức thu hút khách mua căn hộ để cho người nước ngoài thuê, dù mới chỉ đang trong quá trình xây dựng.

Phối cảnh toàn dự án Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Phối cảnh toàn dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích hiện đại của dự án Vinhomes D’Capitale sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê hàng tháng và còn là khoản đầu tư có lãi nếu chủ nhân bán lại sau này. Mẫu căn hộ Soho tại dự án có thể kết hợp cả hai chức năng để ở và làm văn phòng, trở thành xu hướng bất động sản thịnh hành tại những thành phố phát triển…

Ngoài việc đáp ứng mô hình nhà ở thường được khách nước ngoài ưa chuộng, Vinhomes D’Capitale còn sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, khi nằm tại nơi tập trung nhiều trụ sở các tập đoàn quốc tế, không gian lại liền kề công viên hồ điều hòa Nhân Chính 13ha cùng hệ thống tiện ích đa dạng và dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao từ Vinhomes…

Chưa hết, chính sách thanh toán ưu đãi, nhà đầu tư dự án Vinhomes D’Capitale chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ là đã sở hữu ngay một căn Soho tại đây cũng như được vay lên tới 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes D’Capitale đang được thi công theo tiến độ, các tòa đã được xây thô đến tầng 18 – 41, tòa C1 và C3 đã cất nóc. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách bán hàng và mở bán Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU