Vincity Sportia Đại Mỗ thay đổi quan niệm về nhà ở tầm trung

Sự xuất hiện của dự án Vincity Sportia Đại Mỗ nhanh chóng tạo nên cơn sốt bất ngờ trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với chất lượng “thực” và tiện ích đồng bộ, sản phẩm này đã góp phần xoá tan nỗi lo sợ của khách hàng đồng thời góp phần thay đổi quan niệm về nhà ở phân khúc tầm trung vốn có hiện nay.

Vincity Sportia Đại Mỗ – Nhà ở tầm trung sở hữu căn hộ chất lượng

Được biết, dự án Vincity Sportia Đại Mỗ là một trong những sản phẩm đầu tiên mà chủ đầu tư Vingroup ra mắt trên thị trường nhà ở bình dân tại Hà Nội. Dù được cung cấp ra thị trường với mức giá chỉ từ 900 triệu nhưng dự án nhận được sự tin tưởng rất lớn từ quý cư dân về sự xuất hiện của không gian sống chất lượng thực thụ.

Không phụ sự kỳ vọng của đông đảo quý cư dân, quả thực Vincity Sportia là dự án tầm trung nhưng sở hữu tới hàng trăm ưu thế vượt trội. Từ vị trí đắc địa cho tới không gian sống và căn hộ chất lượng, tất cả đều mang tới sự an tâm cho cư dân về cuộc sống hiện đại, đầy tiện ích trong tương lai.

Điểm đặc biệt đáng chú ý tại dự án chính là sự xuất hiện của chuỗi các căn hộ tiện nghi. Với sự linh hoạt về diện tích sử dụng và phân khúc giá, dự án mang tới cho quý cư dân những lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình. Trong những căn hộ của mình, cư dân sẽ cảm nhận được rõ ràng sự rộng thoáng, hướng sáng cùng cách bài trí đầy khoa học của các sản phẩm nội thất, tiện nghi.

Tuy sở hữu căn hộ với mức giá bình dân nhưng sự thoải mái và an tâm tuyệt đối mà cư dân nhận được trong cuộc sống mới chính là điều đáng ghi nhớ và trân trọng nhất. Điều đó càng chứng tỏ lựa chọn sở hữu căn hộ Vincity Sportia Đại Mỗ chính là quyết định sáng suốt và thông thái tin tưởng dự án chung cư này.

Vincity Sportia Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa

Hưởng trăm tiện ích tại dự án trung cấp Vincity Sportia Đại Mỗ

Khác với các dự án tầm trung khác trên thị trường, Vincity Sportia Đại Mỗ được triển khai xây dựng trên một quỹ đất lớn, đắc địa mang lại sự thuận tiện cho quý cư dân khi muốn di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các khu vực khác. Nhờ việc thừa hưởng sự hiện đại về hạ tầng giao thông và đồng bộ về cơ sở hạ tầng, dự án chiếm được không ít cảm tình từ quý cư dân và nhận đánh giá tích cực từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu. Đó là yếu tố khiến cho dự án ngày càng trở nên sốt hơn trên thị trường chung cư tại Hà Nội.

Không những vậy, với không gian xanh lý tưởng được tạo nên bởi hệ thống công viên cây xanh, cư dân còn cảm nhận được sự trong lành và bình yên hiếm có ngay trong thành phố. Cảnh quan xanh vừa mang tới bầu không khí sạch sẽ, vừa xoá tan sự mệt mỏi của cư dân, giúp họ quay trở về với trạng thái cân bằng, sảng khoái nhất. Đâu phải dự án ở tầm trung cấp nào cũng có thể thực hiện được điều này và quả thực yếu tố đó càng khiến cho Vincity Sportia Đại Mỗ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt quý cư dân hiện đại.

Bên cạnh không gian sống lý tưởng, dự án còn cung cấp tới quý cư dân của mình chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại “chưa từng có” trong phân khúc nhà ở bình dân. Hàng trăm tiện ích chất lượng như trường học, bệnh viên, công viên, trung tâm mua sắm được bài trí khắp các khu vực nội khu và ngoại khu của dự án. Những dịch vụ này chính là yếu tố đảm bảo cho cuộc sống chất lượng trong tương lai của cư dân, đồng thời tạo nền tảng tốt cho sự phát triển của con trẻ.

Với sự chất lượng trong không gian sống và tiện ích đa dạng, dự án Vincity Sportia Đại Mỗ đã hoàn toàn thay đổi quan niệm của cư dân về nhà ở tầm trung hiện nay. Rõ ràng, với lựa chọn đúng đắn, cư dân hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình cơ hội được hưởng thụ cuộc sống hiện đại hơn, và đây quả thực chính là đích đến hoàn hảo mà bất cứ cư dân nào cũng khó có thể bỏ lỡ.

Để được không bỏ lỡ mọi thông tin dự án và xem chi tiết mặt bằng Vincity Sportia Đại Mỗ, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://vincitydaimo.vn/


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU