Sức hút khó cưỡng của Vinhomes Riverside 2

Sở hữu vị trí đắc địa phía đông bắc của thủ đô Hà Nội cùng không gian sống xanh nơi con người hòa quyện với thiên nhiên giữa lòng thủ đô, tiện ích dịch vụ đẳng cấp là những yếu tố cơ bản tạo nên sức hút khó cưỡng của Vinhomes Riverside 2 với khách hàng.

Sức hút từ vị trí đắc địa của Vinhomes Riverside 2

Nằm trên một mảnh đất rộng của phường Việt Hưng quận Long Biên nơi có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ cư dân tương lai của Vinhomes Riverside 2 được tận hưởng sự thuận lợi trong việc di chuyển và liên kết tới các vùng lân cận.

Dự án Vinhomes Riverside 2 nằm gần hai cây cầu lớn của thủ đô Hà Nội đó là cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương bởi vậy cư dân sẽ rất thuận lợi để di chuyến tới trung tâm thủ đô qua hai cây cầu này và chỉ mất khoảng 15 phút để tới bờ hồ Hoàn Kiếm cùng các tiện ích khác của thủ đô.

Vị trí khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside

Vị trí khu đô thị Vinhomes Riverside 2

Ngoài ra, Vinhomes Riverside 2 nằm ngay cạnh đường 5 kéo dài con đường huyết mạch nối liền các tỉnh thành phía bắc với thủ đô Hà Nội nên cư dân của dự án không mất quá nhiều thời gian để đi tới các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh…

Ngoài ra dự án Vinhomes Riverside 2 thuộc khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhất nhì thủ đô và là nơi tập trung các trung tâm thương mại, kinh tế, chính trị giáo dục quan trọng như: Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, trung tâm thương mại Mipec Long Biên nơi mà các cư dân có thể hưởng thụ các dịch vụ mua sắm, dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực đa dạng đến từ mọi nơi trên thế giới.

Sức hút từ không gian sống xanh

Mang thiên nhiên vào tận nơi nghỉ ngơi của mỗi cư dân cùng với phong các độc, là, hòa quyện giữa thiên nhiên và con người là cái đích và chủ đầu tư muốn hướng đến khi thiết kế khu đô thị Vinhomes Riverside 2.

Điểm thu hút lớn nhất của dự án Vinhomes Riverside 2 với khác hàng đó là mật độ xây dựng thấp khi chủ đầu tư dành tới hơn một nửa tổng diện tích toàn khu đô thị để kiến tạo không gian xanh với sự hài hòa của sông nước.

Toàn cảnh khu đô thị The Harmony

Toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Riverside 2 – Hình ảnh minh họa

Điểm nhấn đặc biệt của cảnh quan tại Vinhomes Riverside 2 đó là hồ điều hòa rộng hơn 12 ha cùng với dòng kênh đào uốn lượn bao quang toàn khu đô khi khiến khung cảnh nơi đây trở nên thơ mộng và hữu tình, níu bước bất kỳ một khách hàng nào khi đến nơi đây.

Ngoài ra trong mỗi một tiểu khu ở Vinhomes Riverside 2 sẽ được thiết kế với những cảnh quan khác nhau như: Tiểu khu hướng dương với những vườn hoa hướng dương khoe sắc vàng rực rõ, tiểu khu tuylip với những vườn hoa tuylip thơ mộng kiêu sa, tiểu khu phong lan với những vườn phong lan độc đáo, lãng mạn…

Sở hữu mọt vị trí đắc địa cùng cảnh quan thiên nhiên độc đáo, xanh mát nơi đây sẽ chở thành chốn đi về của bất kỳ khách hàng nào tới tham quan, bởi vậy những thông tin về như án như mặt bằng Vinhomes Riverside 2 sẽ được chủ đầu tư cập nhật liên tục trên web để khách hàng tiện theo dõi.


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU