Là chủ đầu tư luôn đi đầu trong việc mở ra xu hướng bất động sản mới tại Việt Nam, đón sóng thị trường, tập đoàn Vingroup liên tiếp triển khai nhiều dự án, bao gồm những mô hình bất động sản đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây, trong đó có nhà phố thương mại – shophouse. Tại khu đô thị ven sông đẳng cấp tọa lạc ở phía Đông Bắc thành phố Hà Nội, “gã khổng lồ” này cũng tiếp tục triển khai mô hình shophouse The Harmony, dự đoán sẽ là sản phẩm “cháy hàng” ngay khi ra mắt thị trường. 

shophouse-the-harmony

Nhà phố thương mại lên ngôi

Ở các nước phát triển trên thế giới, nhà mặt phố luôn dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác như căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền và được xem là loại hình bất động sản có giá trị thương mại cao. Tại Việt Nam, nhà mặt phố luôn được hình thành và phát triển tại các khu vực tập trung dân cư sầm uất do đặc thù của quy hoạch kiến trúc đô thị, cùng với đó là thói quen  hoạt động buôn bán kinh doanh trên các trục đường lớn măt tiền chính, theo đó, giá trị thương mại ngày càng gia tăng theo thời gian. Chính vì thế, mô hình nhà phố thương mại “du nhập” vào Việt Nam và có tiềm năng phát triển cực lớn.

Năm 2016, các căn hộ shophouse nở rộ trên thị trường với hàng loạt các dự án đình đám thu hút sự quan tâm của đông đảo  nhà đầu tư kinh doanh,i tiên phong đó là Tập đoàn Vingroup, phát triển mô hình kinh doanh này với với các dự án giá trị triệu đô. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là Shophouse  tại dự án The Harmony.

Tại sao nên lựa chọn Shophouse The Harmony

Theo đánh giá của một số chuyên gia, nhà phố thương mại Shophouse The Harmony có ưu điểm vượt trội về thiết kế và được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ của khu đô thị, không gian sống rộng rãi, hiện đại, khắc phục được nhiều nhược điểm của nhà phố kiểu cũ.

shophouse-the-harmony-vinhomes-riverside-2

Shophouse The Harmony  gồm 466 căn, diện tích 84m2 với phong cách hiện đại, tách biệt hoàn toàn giữa phần diện tích thương mại với không gian sinh hoạt đảm bảo sự riêng tư. Với không gian linh hoạt này, chủ sở hữu sẽ dễ dàng tổ chức hoạt động kinh doanh và có thể chuyển đổi mục đích sử dụng một cách dễ dàng.

Do nằm trên trục đường chính của nội khu, giáp với trục đường lớn của thành phố, Shophouse The Harmony  sở hữu giá trị địa tô lớn với kì vọng tăng giá cao. Đồng thời, chính lợi thế này sẽ tạo điều kiện cho hoạt động buôn bán kinh doanh phát triển sầm uất hơn.

Với sự phát triển như vũ bão của thị trường hiện nay, Shophouse The Harmony được dự đoán sẽ trở thành một trong những dãy phố sầm uất hàng đầu khi là nơi hội tụ của hàng các nhãn hàng tiêu dùng lớn trong nước và quốc tế, với nhiều  lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm,…