Những lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hội tụ đầy đủ yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang”, lại được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền thành phố, Vinhomes Riverside Hải Phòng đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Vị trí đẹp nhất Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được đặt tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí trung tâm của thành phố Hải Phòng, dự án có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng. Đây là nơi vừa có giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Vinhomes Riverside Hải Phòng - Vị trí đẹp nhất thành phố

Vinhomes Riverside Hải Phòng – Vị trí đẹp nhất thành phố

Với vị trí đẹp như mơ giữa lòng thành phố Cảng, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng hứa hẹn không chỉ trở thành nơi ở khẳng định đẳng cấp, mà còn trở thành trung tâm lớn của thành phố tròng thời gian tới.

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup đã trở thành tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản. Hàng loạt những dự án cao cấp do tập đoàn đầu tư hiện vẫn còn tiếng vang và có sức hut lớn đối với khách hàng.

Năm 2016 tập đoàn Vingroup đã được bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, khẳng định đẳng cấp lẫn tên tuổi của một chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Tiếp nối thành công từ dự án Vinhomes Riverside Hà Nội, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến sức hút lớn đối với người dân trong và ngoài tỉnh, khẳng định đẳng cấp thương hiệu Vinhomes.

Thiết kế ấn tượng, chi tiết

Nhằm mục đích đem lại một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, thoải mái, biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế và tư vấn bởi những kiến trúc sư hàng đầu sẽ khiến cho khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi bước vào căn biệt thự.

Thiết kế không gian sống ấn tượng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Thiết kế không gian sống ấn tượng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Lấy cảm hứng chủ đạo từ các phiến gỗ và lấy gỗ là vật liệu chủ đạo, căn biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ đem lại vẻ đẹp tân cổ, vừa sang trọng, vừa lịch lãm.

Phần trung tâm biệt thự được trang hoàng bằng bộ salon tinh tế kết hợp với mặt kính đen tuyền sang trọng bên dưới tấm thảm trang trí đầy lôi cuốn. Những bộ Sofa được kết hợp với vân gỗ mang lại nét độc đáo, ấn tượng cho phòng khách tại Vinhomes Riverside Hải Phòng. Đồng thời mở ra không gian thoáng đãng cho căn biệt thự.

Tiện ích cao cấp

Ngoài những căn biệt thự cao cấp, Vinhomes Riverside Hải Phòng còn có những căn biệt thự liền kề, nhà phố, chung cư,… những tiện ích hoàn hảo, đạt chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao cũng được xây dựng.

Tiện ích cao cấp Vinhomes Riverside Hải Phòng

Tiện ích cao cấp Vinhomes Riverside Hải Phòng

Trung tâm thương mại, công viên, siêu thị, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… là những tiện ích nội khu và ngoại khu tại Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Dự án hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố Hải Phòng, nơi xây dựng nền móng giá trị mới cho người dân xứ Cảng.


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU