Khuyến mại 100% giá trị mở thẻ Prepaid Card tại Almaz – Ưu đãi tới 1 tỷ đồng

Thẻ “Almaz Prepaid Card” gây ra cú sốc trên thị trường với ưu đãi 100% giá trị sử dụng lên tới 2 tỷ đồng – một con số không tưởng của ngành dịch vụ cao cấp Việt Nam. Almaz sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới, hội nghị sang trọng, đẳng cấp quốc tế ngay tại Hà Nội.

Thẻ quà tặng khách hàng lên tới 1 tỷ đồng

Thẻ quà tặng khách hàng lên tới 1 tỷ đồng tại Almaz

Hình thức thẻ Prepaid Card mua trước – dùng sau là một xu hướng đang phát triển ngày càng mạnh mẽ trên thế giới và cũng không còn xa lạ với khách hàng thượng lưu Việt Nam. Đây sẽ là biện pháp hiệu quả này giúp chủ thẻ kiểm soát và cân đối các khoản chi tiêu của mình hợp lý.

Với thẻ Prepaid Card của Almaz, Quý khách hàng sẽ đc tặng thêm giá trị tiền vào thẻ – đây là số tiền ảo không thể quy đổi bằng tiền mặt mà sẽ được dùng để thanh toán ngay khi sử dụng tất cả dịch vụ của Almaz mà không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Mỗi hạng mức thẻ đều được tặng kèm giá trị sử dụng thực dao động từ 30% đến 100% – cao nhất là thẻ 1 tỷ đồng với mức tặng là 100% nâng giá trị sử dụng thẻ lên 2 tỷ đồng. Trong 5 năm trở lại đây, chưa một trung tâm dịch vụ nào dám đưa ra một mức thẻ cao kỷ lục như thế.

Thiết kế sang trọng, đầy lịch lãm tại Almaz - Trung tâm hội nghị và ẩm thực hàng đầu tại Hà Nội

Thiết kế sang trọng, đầy lịch lãm tại Almaz – Trung tâm hội nghị và ẩm thực hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị Almaz là 1 trong những tiện ích trọng điểm tại The Harmony, thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều khách hàng bởi nơi đây mang đến dịch vụ cao cấp với mức giá hợp lý. Almaz sở hữu trung tâm hội nghị với tổng sức chứa lên đến hơn 1.600 người cùng hệ thống nhà hàng được dẫn dắt bởi các đầu bếp quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn quy tụ những khu dịch vụ vui chơi giải trí như karaoke, bowling, khu mua sắm và hầm rượu cao cấp.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại Almaz Vinhomes Riverside

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại Almaz Vinhomes Riverside

Dù mới ra mắt chưa đầy 1 năm, Almaz đã là địa chỉ đỏ của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam yêu thích ẩm thực độc đáo.

Những hình ảnh thực tế tại Amaz Vinhomes Riverside

Những hình ảnh thực tế sang trọng tại Amaz Vinhomes Riverside

Khách hàng ấn tượng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và các quy chuẩn chất lượng mang tính quốc tế.

Khu giải trí Almaz Bowling đạt chuẩn quốc tế

Khu giải trí Almaz Bowling đạt chuẩn quốc tế

Theo một số chuyên gia nhận định, Prepaid Card của Almaz sẽ vẽ nên một định mức mới trong hoạt động dịch vụ cao cấp. Sự cạnh tranh về chất lượng và giá ngày càng khốc liệt và chỉ có những tên tuổi lớn có sự hẫu thuẫn tốt về tài chính, bền vững về vận hành mới có thể tồn tại lâu dài.


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU