Harmony Vinhomes Riverside sẽ thành công hơn GĐ1

Harmony Vinhomes Riverside  hứa hẹn sẽ là một siêu đô thị , đem đến chất lượng sống hiện đại, tiện nghi sánh ngang với các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới. Đặc biệt, đây sẽ là bản giao hưởng bốn mùa đặc biệt nhất mà Vingroup dành tặng cho các đấng đại gia.

Harmony Vinhomes Riverside – siêu đô thị đáng sống nhất

Đón đầu cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố Hà Nội, Harmony Vinhomes Riverside được đánh giá sẽ là một siêu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Dự án được xây dựng tên lô đất có tổng diện tích 96ha nằm trên địa phận phường Việt Hưng, quận Long Biên, cách trung tâm thủ đô chừng 6,5 km.

Dù mới được ra mắt nhưng Harmony Vinhomes Riverside đã không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường bất động sản 2016 khi đây là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside đã gặt hái được không ít thành công trước đó với hàng trăm căn biệt thự đẳng cấp được giao dịch thành công

Harmony Vinhomes Riverside ra đời, cũng mang theo kỳ vọng sẽ trở thành siêu đô thị đẳng cấp hơn, hoành tráng hơn và gây được tiếng vang lớn hơn, vượt xa cái bóng của sự thành công trong giai đoạn 1, xứng đáng là dự án đẳng cấp nhất, và biệt thự Harmony Vinhomes Riverside  sẽ là nơi đáng sống nhất cho người dân Hà Nội.

Cập nhật tiến độ Harmony Vinhomes Riverside

Càng tiến gần đến ngày mở bán Harmony Vinhomes Riverside, dự án lại càng có sức hút đặc biệt đối với thị trường, trở thành tâm điểm chú ý của tầng lớp thượng lưu cũng như các đại gia nhà đất.

Bên cạnh đó, tiến độ xây dựng dự án cũng là một trong những vấn đề khá nhiều người quan tâm. Hiện tại, dự án vẫn đang được gấp rút triển khai đẩy mạnh, công tác giải phóng mặt bằng đang diễn ra thuận lợi, máy móc kĩ thuận cũng được đưa vào vận hành. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại công trường dự án:

Cập nhật tiến độ Harmony Vinhomes Riverside

Dự án đang trong quá trình giải phóng mặt bằng

Cập nhật tiến độ Harmony Vinhomes Riverside

Một góc dự án

Cập nhật tiến độ Harmony Vinhomes RiversideCập nhật tiến độ Harmony Vinhomes Riverside

Thực tế công trường thi công Harmony Vinhomes Riverside


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU