Cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside tinh hoa hội tụ

Giá trị văn minh và hiện đại của một khu đô thị không chỉ dừng lại ở hạ tầng tiện ích, dịch vụ mà hơn hết là chất lượng cuộc sống của cư dân. Đó cũng là điều mà Chủ đầu tư Vingroup đã và đang dày công tạo dựng cộng đồng tinh hoa hội tụ tại Vinhomes Riverside và nhiều khu đô thị khác. Vinhomes Riverside sẽ là nơi cư dân tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp về mặt tiện ích và đa dạng, phóng phú về mặt tinh thần sau những mệt mỏi, xô bồ của nhịp sống hiện đại.

Từ những ngày đầu Xuân 2012, khu biệt thự Vinhomes Riverside chính thức đón những cư dân đầu tiên, đến nay khu đô thị sinh thái đã có một cộng đồng cư dân đông đúc. Nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động vui vẻ và hấp dẫn mang tính cộng đồng nhằm kết nối tình làng nghĩa xóm, đồng thời cũng mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Cộng đồng cư dân sôi động tại Vinhomes Riverside

Cộng đồng cư dân sôi động tại Vinhomes Riverside

Bầu không khí trong lành nơi đây luôn đem đến cho người dân cảm giác sảng khoái trong môi trường sống, làm việc và học tập yên bình, lành mạnh với các điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện.

Ngày hội thể thao sôi động tại Vinhomes Riverside

Ngày hội thể thao sôi động tại Vinhomes Riverside

Các hoạt động thể thao, giải trí mang tính cộng đồng, tập thể cư dân Vinhomes Riverside đã thể hiện một phong cách sống đô thị hiện đại, chan hòa và đầy tình cảm.

Một cuộc thi ý nghĩa tại Vinhomes Riverside

Một cuộc thi ý nghĩa tại Vinhomes Riverside

Những cư dân nhí của Vinhomes Riverside cũng được tham gia những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa như Giải vẽ thiếu nhi Vinhomes 2015 với chủ đề “Ngôi nhà mơ ước của em” hay các hoạt động “Ngày hộ thể thao” cùng cả gia đình,… Sắp tới đây các em sẽ còn được cùng ba mẹ đón Lễ hội trung thu đầy hấp dẫn, sôi động tại quảng trường Vincom Long Biên ngày 27/9/2015. Với mong muốn các em nhỏ cùng cư dân, du khách tới với Vinhomes Riverside có một mùa Trung thu vui vẻ tràn ngập niềm vui Lễ hội mang chủ đề “Đêm trăng cổ tích” sẽ có nhiều màn múa rồng, múa lân, phá cỗ trông trăng, các trò chơi dân gian hấp dẫn và vui nhộn.

Thấu hiểu giá trị cộng đồng trong tâm trí mỗi khách hàng, không chỉ tại Vinhomes Riverside, chủ đầu tư Vingroup còn dành tặng trước giá trị này cho những cư dân tại Vinhomes Central Park ngay từ lúc chưa hoàn thiện.

Buổi tiệc tri ân sang trọng đến từng khách hàng Vinhomes

Buổi tiệc tri ân sang trọng đến từng khách hàng Vinhomes

Trong tháng 8 và tháng 9/2015 – Vingroup đã lần lượt tổ chức 4 buổi tiệc “Embracing Our Unity – Gắn kết cộng đồng” dành riêng cho khoảng 1.200 cư dân tương lai – những người đã đăng ký đặt mua căn hộ tại các tòa Central 1, 2, 3 của khu đô thị. Trong buổi tiệc, Ban Xây dựng và Phát triển cộng đồng (XD & PTCĐ) được ra mắt và chính thức phát động thành lập các câu lạc bộ (CLB) theo sở thích. Đây được xem là hoạt động tiền đề cho việc xây dựng một phong cách sống mới cho cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park, phong cách sống thân thiện và kết nối với hàng xóm láng giềng, tận hưởng cuộc sống viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần, đề cao tinh thần thể dục thể thao và phát huy sở thích, sở trường cá nhân.

Có thể thấy rằng cuộc sống văn minh không chỉ được kiến thành nhờ những cơ sở vật chất khang trang, đẹp đẽ, mà còn được tạo dựng bằng một không gian sống, một nếp sống lành mạnh, văn minh giữa cộng đồng cư dân. Một Vinhomes Riverside, một Vinhomes Central Park đã, đang và sẽ trở thành điểm sáng trong phong cách sống hiện đại của người Việt hiện nay.


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU