Có hay không nên mua nhà trong tháng Ngâu

Theo quan niệm từ xa xưa, một trong những yếu tố cần tránh khi mua nhà đó là thời điểm mua vào tháng Ngâu – Tháng 8 hàng năm. Nhưng hiện nay, việc kiêng kị hay không kiêng kị cũng chỉ là yếu tố quan niệm, trên thực tế, khách hàng được hưởng lợi khá nhiều từ việc mua nhà trong tháng Ngâu này.

Nhìn qua trên thị trường, bước vào Tháng 8-2015, một loạt các dự án được đánh giá là dự án “khủng” đồng loạt ra hàng như: dự án Five Star Kim Giang, chung cư Imperia Garden Hà Nội, Tràng An Complex; dự án Goldsilk, chung cư Hateco Hoàng Mai, dự án CT1A, CT1B Nghĩa Đô,….

Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia bất động sản, nếu xét vào lượng giao dịch tháng Ngâu hàng năm, đặc biệt trong năm 2014 và những điểm nổi bật của mùa Ngâu năm nay, chắc chắn doanh số bán hàng tháng này sẽ tiếp tục gia tăng, bởi tâm lý người dân cũng đã cởi mở hơn, nhiều người thậm chí còn đợi đến thời điểm này để mua nhà – thời điểm nhiều ưu đãi nhất trong năm.

Nắm rõ được tâm lý ngại mua nhà vào Tháng Ngâu, đa số các dự án mở bán vào tháng này đều thường đưa ra mức chiết khấu cao, quà tặng khủng cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Với chính sách bán hàng hấp dẫn này, rất nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi: Có hay không nên xuống tiền??? Có rất nhiều lý do cho thấy đây là một cơ hội mua nhà tốt trong năm.

Nhiều khuyến mãi ưu đãi khủng trong Tháng Ngâu

Nhiều khuyến mãi ưu đãi khủng trong Tháng Ngâu

Là một trong những dự án luôn đi kèm những ưu đãi “Khủng”, mới đây tại The Harmony, Vingroup lại tiếp tục đưa ra những chính sách mới như sau:

Tặng ngay: 

–  Ngay sau khi thanh toán 50% giá trị HĐMB, khách hàng nhận ngay 01 Thẻ Hội viên cá nhân dài hạn (25 năm) tại Vinpearl Golf Club Nha Trang hoặc Vinpearl Golf Club Phú Quốc. Khách hàng có thể chuyển nhượng thẻ hội viên cho bên thứ ba khác và được miễn phí chuyển nhượng thẻ lần đầu theo quy định của Chương trình.

– 06 Voucher nghỉ dưỡng 01 đêm/villa (Biệt Thự/BT) ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort&Villas/ Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf: Khách hàng được tặng 06 Voucher nghỉ dưỡng 01 đêm/villa tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hoặc Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng 06 đêm nghỉ dưỡng tại một trong các loại BT sau đây: Villa 3-bedroom Garden-view ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hoặc Villa 3- bedroom Pool-view ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Thời hạn sử dụng Voucher: 24 tháng kể từ tháng 10/2015. Voucher được bàn giao cho khách hàng sau khi đã ký HĐMB và thanh toán đủ 50% giá trị HĐMB. Điều kiện sử dụng Voucher sẽ phải tuân thủ các nội dung ghi trên Voucher và theo quy định của Công ty TNHH Vinpearl Nha Trang hoặc Công ty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc.

Một loạt các dự án khác như Gold Mark City, Eco-Greencity,….đều đồng loạt đưa ra những chính sách bán hàng mới, kèm theo nhiều quà tặng thiết thực. Bên cạnh những chính sách khuyến mãi, các chủ đầu tư cũng sẵn sàng linh hoạt hơn trong việc ký hợp đồng. Một số chủ đầu tư cho biết, do một số khách hàng muốn mua nhà nhưng kiêng ký hợp đồng đầu tháng ngâu nên họ sẵn sàng chiều khách bằng cách lùi thời hạn ký hợp đồng, giúp cho khách có tâm lý thoải mái hơn.

Trong những năm gần đây, khi tâm lý kiêng kị khi mua nhà trong tháng Ngâu đã không còn nặng nề như trước, cùng với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, việc bán hàng trong tháng này vẫn sẽ phát triển đều đặn, mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho cả khách hàng và chủ đầu tư.

THAM KHẢO TIN NỔI BẬT:

Biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Chính sách ưu đãi Vinhomes Riverside đặc biệt Tháng 8


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU