Chương trình ưu đãi mới nhất Tháng 8 – 2015

Quần thể biệt thự Vinhomes Riverside – khu đô thị sinh thái đẳng cấp mô phỏng kiến trúc Italya hoa mỹ lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại.

Với những ai đang mong muốn sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng, chắc chắn không thể bỏ qua chính sách ưu đãi đặc biệt Tháng 8 sau đây:

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG 8

Áp dụng từ 14/8/2015 đến ngày 12/9/2015

Nhận ngay 01 Thẻ Hội viên cá nhân dài hạn (25 năm) tại Vinpearl Golf Club Nha Trang hoặc Vinpearl Golf Club Phú Quốc, có thể chuyển nhượng thẻ hội viên cho bên thứ ba khác.

06 Voucher nghỉ dưỡng 01 đêm/villa (Biệt Thự/BT) ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort&Villas/ Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf

Tặng 10 vé vui chơi giải trí mỗi năm tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City trị giá 6.000.000VND/năm trong vòng 3 năm.

Thanh toán 30% nhận ngay biệt thự

Hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, lãi suất ưu đãi 0% 

Cơ hội nhận ngay chiết khấu 5% giá đất

 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 8

1. Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000 đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao biệt thự hoàn thiện.

2. 01 Thẻ Hội viên cá nhân dài hạn (25 năm) tại Vinpearl Golf Club Nha Trang hoặc Vinpearl Golf Club Phú Quốc. Khách hàng có thể chuyển nhượng thẻ hội viên cho bên thứ ba khác và được miễn phí chuyển nhượng thẻ lần đầu theo quy định của Chương trình. Thẻ được bàn giao cho khách hàng sau khi đã ký HĐMB và thanh toán đủ 50% giá trị HĐMB.

3. 06 Voucher nghỉ dưỡng 01 đêm/villa (Biệt Thự/BT) ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort&Villas/ Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf: Khách hàng được tặng 06 Voucher nghỉ dưỡng 01 đêm/villa tại Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hoặc Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng 06 đêm nghỉ dưỡng tại một trong các loại BT sau đây: Villa 3-bedroom Garden-view ở Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hoặc Villa 3- bedroom Pool-view ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Thời hạn sử dụng Voucher: 24 tháng kể từ tháng 10/2015. Voucher được bàn giao cho khách hàng sau khi đã ký HĐMB và thanh toán đủ 50% giá trị HĐMB. Điều kiện sử dụng Voucher sẽ phải tuân thủ các nội dung ghi trên Voucher và theo quy định của Công ty TNHH Vinpearl Nha Trang hoặc Công ty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc.

Lưu ý: Khách hàng không nhận quà tặng của Chương trình khuyến mãi sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

CHIẾT KHẤU KHỦNG KHI MUA TỪ 02 CĂN TRỞ LÊN

Chính sách chiết khấu mua từ 2 căn trở lên: Khách hàng và người thân mua từ 02 biệt thự trở lên (đứng tên trên HĐMB) hoặc Cư dân Vinhomes Riverside mua Biệt thự thứ 02 trở lên cho Bản thân/Người thân từ Chủ đầu tư tại Dự án được chiết khấu thêm 01% vào giá bán trước VAT của Biệt thự đó (Người thân của Khách hàng/Cư dân thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CẬP NHẬT THÁNG 8

  • Đặt cọc: 500.000.000 đồng/Biệt thự (viết tắt là BT).
  • Thanh toán lần 1: 30% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt cọc. Khoản tiền cọc (đã nộp) được khấu trừ vào Đợt thanh toán này
  • Thanh toán lần 2: 20% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN
  • Thanh toán lần 3: 

– 50% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN (Đối với BT đã nghiệm thu đưa vào sử dụng)

– 45% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN (Đối với BT chưa có Biên bản nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng)

  • Thanh toán lần 4 (Áp dụng cho BT chưa có biên bản nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng):

05% giá trị BT ( tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản k hác gắn liền với đất đối với BT.

Hỗ trợ: Bàn giao hoàn thiện Biệt thự về ở sớm Để tạo điều kiện cho khách hàng hoàn thiện BT sớm, khách hàng được nhận bàn giao BT thô để vào hoàn thiện nội thất sau khi hoàn thành việc thanh toán tối thiểu 30% giá trị BT (gồm VAT).

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG THANH TOÁN TỪ CĐT

1. Dành cho khách hàng thanh toán theo tiến độ có nhu cầu vay vốn ngân hàng

Đối tượng áp dụng:

– 100 khách hàng đầu tiên kể từ ngày áp dụng chính sách.

– Có nhu cầu vay vốn ngân hàng thanh toán theo tiến độ

– Về ở đúng thời hạn.

Chương trình hỗ trợ

Chương trình cho vay mới nhất Tháng 8 - Năm 2015

Chương trình cho vay mới nhất Tháng 8 – Năm 2015

2. Dành cho khách hàng thanh toán trước hạn

Đối tượng áp dụng:

– Khách hàng có nhu cầu thanh toán 100% giá trị Biệt thự tại thời điểm ký HĐMB/VBCN không sử dụng hỗ trợ vay vốn tại mục (1)

– Về ở đúng thời hạn cam kết

Chương trình hỗ trợ:

– Nhận gói Hỗ trợ hoàn thiện nội thất tương đương 05% giá đất trước VAT và được khấu trừ vào giá BT

THỜI HẠN CAM KẾT VỀ SINH SỐNG TẠI VHR ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI CỦA CĐT

– Thời hạn yêu cầu cam kết: Tối đa 09 tháng kể từ ngày ký HĐMB/VBCN

– Trong trường hợp đến thời hạn cam kết nêu trên, khách hàng vẫn chưa chuyển về ở theo cam kết, tất cả các ưu đãi (còn lại-nếu có) sẽ bị hủy bỏ.

Tham khảo thêm: Quy trình giao dịch biệt thự Vinhomes Riverside

Để nhận thông tin ưu đãi mới nhất, nhanh nhất về biệt thự Vinhomes Riverside trực tiếp từ chủ đầu tư, liên hệ ngay


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU