Chương trình ưu đãi khi mua biệt thự Vinhomes Riverside

Hệ thống biệt thự Vinhomes Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa- cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội được giới chuyên gia đánh giá cao bởi ý tưởng cũng như phong cách xây dựng theo mô hình thành phố Venice xinh đẹp lộng lẫy và quyến rũ.

Vinhomes-Riverside-phong-cach-sang trong

Thiết kế sang trọng của Vinhomes Riverside

Mở bán biệt thự Vinhomes Riverside

Chính thức mở bán biệt thự Vinhomes Riverside thuộc tất cả các khu: Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Bằng Lăng Vinhomes Riverside, Biệt thự Hoa Sữa, Biệt thự Hoa Lan cũng như Hoa Phượng Vinhomes Riverside. Các căn biệt thự được thiết kế với diện tích đa dạng, rộng rãi, ấn tượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHỦNG

Tặng ngày gói Hoàn thiện nội thất tương đương 5% giá đất trước VAT đối với những khách hàng thanh toán trước hạn.

Ưu đãi vay tới 70% giá trị biệt thự( hỗ trợ lãi suất tới 12 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng tiếp theo).

Đóng 30%, nhận ngay biệt thự

Cơ hội nhận mức chiết khấu khủng 5% ngay vào giá đất

Chiết khấu đặc biệt khi mua từ 2 căn trở lên

Chính sách chiết khấu mua từ 2 căn trở lên: Khách hàng và người thân mua từ 02 biệt thự trở lên (đứng tên trên HĐMB) hoặc Cư dân Vinhomes Riverside mua Biệt thự thứ 02 trở lên cho Bản thân/Người thân từ Chủ đầu tư tại Dự án được chiết khấu thêm 01% vào giá bán trước VAT của Biệt thự đó (Người thân của Khách hàng/Cư dân thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

Tiến độ thanh toán linh hoạt

  • Đợt 1: Đặt cọc 500.000.000VND trực tiếp tại chủ đầu tư và ký thỏa thuận đặt cọc.
  • Đợt 2: Đóng 30% giá trị biệt thự trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc và ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Đợt 3: Đóng 20% tiền sau 60 ngày tiếp theo kể từ ngày kí HĐMB/VBCN.
  • Đợt 4: Đóng 50% giá trị biệt thự(tiền đất và tiền xây dựng gồm VAT) trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN.

Ưu đãi bổ sung từ chủ đầu tư

  • Miễn phí 10 năm dịch vụ với giá đặc biệt: 1.000.000VNĐ/m2 đất
  • Tặng vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City trong vòng 3 năm với tổng trị giá 6.000.000 VNĐ/căn.
  • Gói Dịch vụ quản lý biệt thự 10 năm trả trước: Gói dịch vụ quản lý Biệt thự theo tiêu chuẩn Vinhomes trong vòng 10 năm( không bao gồm chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3: điện, nước, thông tin liên lạc,…) với chỉ 1.500.000 VNĐ/m2 đất.
  • Gói Dịch vụ Vinmec: Gói VIP Vinmec Family dành cho 04 người (02 người lớn, 02 trẻ em) và có giá trị trong vòng 12 tháng (dịch vụ chăm sóc sức khỏe không chịu VAT) trị giá 30.000.000VNĐ/gói.
  • Gói Dịch vụ Vinschool: Gói dịch vụ giáo dục tại Trường Phổ thông liên cấp Vinschool gồm 100% tiền học phí và tiền ăn trong vòng 01 năm học trị giá 35.400.000 VNĐ/gói.
  • Gói Dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl: Gồm 6 đêm nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort Phú Quốc/Nha Trang (phòng Deluxe Garden View) có giá trị trong vòng 12 tháng trị giá 30.500.000VNĐ/gói.

Qúy khách có nhu cầu mua bán Vinhomes Riverside, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU