Cân nhắc giá bán biệt thự tại Vinhomes Riverside 2

Vinhomes Riverside 2 là cái tên đã không còn mới trên thị trường bất động sản hiện  nay nhưng lại đủ sức “làm mưa làm gió” trên các sàn giao dịch lớn nhỏ do sức hút chưa bao giờ giảm nhiệt. Nhiều người cho rằng, biệt thự Vinhomes Riverside 2 có mức giá bán khá chênh so với giai đoạn 1, vậy thực hư chính sách của chủ đầu tư như thế nào. 

Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng có mặt bằng thiết kế thông minh

Vinhomes Riverside 2 có tên gọi chính thức là The Harmony

Vinhomes Riverside 2 có tên gọi chính thức là The Harmony Vinhomes Riverside, tọa lạc ngay kế bên giai đoạn 1, trên khu đất thuộc địa phận phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. So với giai đoạn 1, Vinhomes Riverside 2 có quy mô nhỏ hơn nhưng lại mang những ưu điểm hoàn toàn khác biệt và nổi bật. Đó là sự đa dạng về loại hình nhà ở, bao gồm: Liền kề từ 84m2 trở lên, song lập từ 120m2 đến 250m2, đơn lập The Harmony với diện tích từ 250m2 – 350m2, và biệt thự tứ lập là loại biệt thự cuối cùng và cũng là lớn nhất.  Ngoài các sản phẩm mua để ở còn có Shophouse Vinhomes Riverside, với thanh khoản tốt, nằm tại các tuyến đường có mật độ giao thông đúc.

Đây cũng chính là một điểm nhấn cho dự án khi bắt kịp xu hướng xây dựng nhà phố thương mại Shophouse trong các khu đô thị lớn – điều mà chỉ có những nhà đầu tư lớn như Vingroup mới đủ tầm để thực hiện.

Vinhomes Riverside 2 sở hữu tiềm năng tăng giá ngày càng cao

Có một thực tế không thể phủ nhận, đó chính là việc các dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng đều là những dự án có quy mô hoành tráng và đẳng cấp vượt tầm, kết hợp với uy tín của chủ đầu tư và các ưu điểm lợi thế mà dự án sẵ có, đẩy mức giá sản phẩm lên cao hơn hẳn so với thị trường. Tuy nhiên, bù lại điều đó, các sản phẩm này lại sở hữu tính thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá lũy tiến theo thời gian và chủ nhân những sản phẩm này luôn chứng minh được vị thế, đẳng cấp của mình.

Vinhomes Riverside 2  hội tụ các yếu tố đỉnh cao của môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp. Không chỉ mang đến một nơi an cư trong lành đầy màu sắc của các loài hoa, dự án này còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với giá bán vô cùng hợp lý, chỉ nhỉnh hơn một chút so với giá bán của các khu căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, khi mở bán Vinhomes Riverside 2 , chủ đầu tư cũng sẽ cân nhắc và đưa ra những chính sách bán hàng hợp lý, đảm bảo lợi ích cho người mua nhà, cũng như đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút thị trường. Nếu so với chương trình bán hàng của giai đoạn 1, Vinhomes Riverside 2  hẳn cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Đặc biệt, với tình trạng khát nguồn cung bất động sản cao cấp, phân khúc nhà ở đất nền lên ngôi, biệt thự Vinhomes Riverside 2 chắc chắn sẽ là sản phẩm hot nhất hiện nay, và sẽ trở thành con gà đẻ trứng vàng của các nhà đầu tư thông thái.


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU