Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng

Vinhomes Riverside Hoa Phượng đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của khách hàng quan tâm tới Vinhomes Riverside nhờ môi trường sống trong lành cùng không gian thơ mộng. Không những thế, khi đặt chân đến nơi đây, khách hàng sẽ thật sự bất ngờ với lối thiết kế hài hòa về không gian yên bình cũng như tính hợp lý trong thiết kế căn hộ.

Đây cũng là nơi hội tụ kiến trúc và văn hóa phương Tây, đem đến cho cư dân cuộc sống năng động, hiện đại cùng những tiện ích sống đa dạng, hoàn hảo trong quần thể Vinhomes Riverside.

Biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside

Hệ thống biệt thự Hoa Phượng tại Vinhomes Riverside

Thiết kế hợp lý của Vinhomes Riverside Hoa Phượng

Toàn bộ khu biệt thự Hoa Phượng được chia thành 3 khu riêng biệt với không gian cả hai mặt trước sau thông thoáng:

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1,2,3 là khu đặc biệt duy nhất của dự án gồm toàn bộ là những biệt thự đơn lập diện tích nhiều nhất là 300m2, còn lại là 350-450 cá biệt có những căn biệt thự gần 600m2. Chúng được thiết kế nhìn đối diện khu biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside, đằng sau Trung Tâm là thương mại và nhà trẻ Mapbe Canada rất thuận tiện khi đi mua sắm.
Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1 (HP1), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2 (HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3(HP3) đây có lẽ là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng nhất ở dự án Vinhomes Riverside.

Khi đi dọc trên trục đường sát Vườn nướng BBQ bên phải, bạn sẽ bắt gặp khu Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 4 (HP4)- khu biệt thự được khách hàng mua nhiều nhất ngay những ngày đầu mở bán . Hoa Phượng 4 gồm 43 căn biệt thự thiết kế đối xứng trong đó một bên là các biệt thự song lập diện tích 217m2, một bên là các biệt thự đơn lập 424m2. Hầu hết chủ nhân biệt thự khu HP4 đang dọn về ở và mật độ cư dân ở khu này tăng từng ngày.
Khu Hoa Phượng 5(HP5) được yêu thích nhất trong đô thị Vinhomes vì có quần thể khu vui chơi trẻ em rất thoáng và có vị trí đắc địa gần trường học quốc tế BVIS. Không những thế, nó còn gần đường chính Hoa Hồng, sân tập Golf, được các kiến trúc sư thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào. Toàn khu Hoa Phượng 5(HP5) có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2 còn lại là 17 căn biệt thự song lập 300m2. Biệt thự Hoa Phượng 5(HP5) được đánh giá cao vì cả hai mặt trước và sau đều thoáng và số biệt thự rất ít.

Biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside-1

Vinhomes Riverside Hoa Phượng về đêm

Gần khu Hoa Phượng 5 là những biệt thự Hoa Phượng 6(HP6) có 30 căn biệt thự thiết kế khá độc đáo và khác lạ so với các khu khác. Biệt thự HP6 từ ô 1 đến ô 14 đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng diện tích 300m2.

Các biệt thự HP6 từ ô số 15 đến ô số 30 là các biệt thự song lập diện tích 225m2 được thiết kế so le nhau, một số biệt thự thì nhà được để lùi vào trong vì vậy khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự lớn.

Hiện tất cả các hạng mục của khu đô thị như chuỗi công viên cây xanh, hồ cảnh quan, bể bơi, khu vui chơi, trung tâm thương mại,…đã hoàn thiện và đưa vào vận hành, đảm bảo đem lại cho cư dân nơi đây môi trường sống trong lành và thuận tiện nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin  mua bán Vinhomes Riverside Hoa Phượng hay đăng ký tham quan biệt thự mẫu, vui lòng liên hệ:


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU