Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng

Vinhomes Riverside Bằng Lăng được khách hàng đánh giá là nơi an ninh và mật độ cây xanh cao nhất dự án, nhiều biệt thự ven sông diện tích lớn cũng như là một trong những khu VIP nhất trong toàn hệ thống Vinhomes Riverside. Khu biệt thự Bằng Lăng thiết kế 90 căn với diện tích đa dạng từ 250-900m2, được chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1- Bằng Lăng 12 trên tổng diện tích 20ha, trong đó trên 60% những dòng sông uốn lượn biến nơi đây trở thành nơi đáng sống nhất dự án.

biet-thu-bang-lang-vinhomes-riverside

Thiết kế sang trọng của một căn biệt thự trong hệ thống Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Thiết kế thông minh vượt trội

Bằng Lăng Vinhomes Riverside là sự kết hợp của lối kiến trúc Tân cổ và nét trẻ trung của những căn biệt thự mới hiện đại, tạo nên nét hấp dẫn riêng biệt cho khu biệt thự, biến nơi đây thật sự trở thành không gian hội tụ đầy sức sống cũng như giúp bạn cảm nhận được những giây phút thanh nhàn khi muốn ẩn mình khỏi đô thành bụi bặm. Đây cũng chính là nhân tố chính để Hội kiến trúc Việt Nam không ngần ngại trao cho Vinhomes Riverside giải thưởng “Kiến trúc xanh” danh giá. Hơn nữa, nếu so sánh với những căn biệt thự cùng dự án, từng căn biệt thự tại khu Bằng Lăng giống như một cô gái khác biệt, nổi bật trong dáng vẻ lộng lẫy, xa hoa, yêu kiều, ngay cả khi màn đêm buông xuống.

Trên thực tế, đây là nơi có mức độ an ninh, an toàn ở mức cao nhất tạo Vinhomes Riverside. Từng khu đều có chốt bảo vệ và lực lượng an ninh trực chốt, nhanh chóng xuất hiện ngay 2 phút ngay sau khi nơi ở của bạn xảy ra sự cố. Điều này cực kì quan trọng đối với những khách hàng có tiềm lực mạnh mẽ, họ đặt toàn bộ kì vọng vào khu biệt thự này với mong muốn mãnh liệt về một ngôi nhà thể hiện rõ nhất đẳng cấp cũng như cái tôi của mình tại nơi được mệnh danh là “Xứ sở thanh bình” giữa lòng Hà Nội.

Tổng quan Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Nhìn tổng thế toàn dự án Vinhomes Riverside thì khu biệt thự Bằng Lăng như một đóa hoa nở đẹp nhất, nhụy hoa là khu Bằng Lăng từ 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10 và 11. Ở chính giữa là hồ nước tự nhiên và cây cối xanh tốt. Sự hài hòa của quần thể biệt thự ven sông và sự bố trí hợp lí giữa các đường trong khu làm nổi bật giá trị về mặt kiến trúc của khu biệt thự này.

Không những thế, tại các cung đường Bằng Lăng đều có vòng xuyến để quay xe. Ban đêm, ánh sáng chiếu ra từ mỗi căn biệt thự sẽ phản chiếu xuống dòng sông khiến quần thể Bằng Lăng càng thêm lộng lẫy. Đặc biệt, chủ đầu tư đã thả một lượng lớn cá, khoảng 50 tấn, thế nên cuối tuần bạn và gia đình hoàn toàn có thể tận hưởng thú vui câu cá, những buổi tiệc party với người thân và bạn bè đầy ấm áp.

Nội thất biệt thự Vinhomes Riverside

Nội thất biệt thự Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside Bằng Lăng được chia thành 2 khu:

Khu thứ nhất từ Bằng Lăng BL1 đến một nửa khu Bằng Lăng BL5. Nét nổi bật của khu này là nhiều diện tích để lựa chọn, từ 250-300-350-400-500 m2 đối với khách hàng muốn sở hữu biệt thự Bằng Lăng. Ở khu thứ nhất này thì mặt sau của một số biệt thự ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 5 (từ BL5-01 đến BL5-10).

Khu thứ 2 là từ Bằng Lăng BL6 đến Bằng Lăng BL12 gồm những căn biệt thự diện tích lớn, số lượng cư dân về ở với mật độ dày đặc nhất vì đối những biệt thự loại này gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình. Điểm nổi bật từ BL6-BL12 là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1,2,3- có thể đánh giá đây là khu thanh bình nhất và an ninh tốt nhất của dự án Vinhomes Riverside.

Hiện tại sản phẩm tại Vinhomes Riverside Bằng Lăng đã chính thức được chủ đầu tư Vingroup đưa ra thị trường. Qúy khách có nhu cầu sở hữu Bằng Lăng Vinhomes Riverside hoặc muốn biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU