Biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside Hoa Lan là khu thanh bình nhất trong dự án Vinhomes Riverside, với vị trí đắc địa nằm cạnh sông Đuống. Đây là khu biệt thự vô cùng thoáng mát, thích hợp với những khách hàng muốn tìm khoảng không gian yên tĩnh giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Biệt thự Hoa Lan kết hơp với hệ thống trường đa cấp quốc tế BIVS cùng khu giải trí siêu sang 6* Almaz đã thực sự trở thành điểm nhấn của dự án.

biet-thu-hoa-lan-Vinhomes-Riverside1

Một căn biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan nhìn từ bên ngoài

Quy mô Vinhomes Riverside Hoa Lan

Hoa Lan Vinhomes Riverside được quy hoạch gần những khu tiện ích: trường học quốc tế BIVS, vườn nướng BBQ, sân tennis, Vincom Center, khu ẩm thực Kimono, … đem lại sự thuận tiện cho cư dân trong quá trình nghỉ ngơi cũng như sinh hoạt.

Đây cũng là khu có mật độ xây dựng thấp, với tổng số 219 biệt thự nằm dọc trục đường Hoa Lan, được chia thành 8 dãy, lần lượt với tên gọi: Hoa Lan 1, Hoa Lan 2, …đến Hoa Lan 8.

biet-thu-hoa-lan-Vinhomes-Riverside

Khuôn viên vui chơi cho trẻ tại Vinhomes Riverside

Xuất phát từ khu phức hợp thể thao Vinhomes Riveride dọc theo hướng Đông Bắc, chúng ta sẽ bắt gặp Hoa Lan 1( HL1) gồm 36 căn biệt thự bao quanh khu ẩm thực và giải trí siêu sang Almaz. Hoa Lan 1 thiết kế chủ yếu là những căn biệt thự song lập diện tích 250m2 và 275m2.

Mặt sau HL1 từ ô số 1 đến ô 19 nhìn sang Khu vườn bốn mùa, nơi mà  khoảng xanh mênh mông của mặt hồ rộng , trải dài bao quanh toàn bộ khu Biệt thự.

Mặt trước khu biệt thự được chủ đầu tư đặt Khu ẩm thực và giải trí Almaz  tạo cho quý khách một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.

Mặt sau của biệt thự Hoa Lan 1 (HL1) từ ô số 20 đến ô số 36 có không gian sang trục đường Hoa Hồng, trục đường huyết mạch nơi tọa lạc Bệnh viện khách sạn Vinmec, Trường quốc tế đa cấp BIVS (Anh).

Trải dọc theo đường Hoa Lan chúng ta đến khu biệt thự Hoa Lan 2 (HL2) và Hoa Lan 3 (HL3) có mặt trước là trường học quốc tế BIVS . HL2 gồm có 15 căn, HL3 có 17 căn , diện tích trung bình từ 225-300 m2 .

Nếu bạn và gia đình thích một không gian riêng biệt, mật độ biệt thự nhỏ thì đây có lẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tiếp theo dần xuống cuối là khu HL4, HL5, HL6, HL7, HL 8 với các biệt thự diện tích 225m2 -400m2 bốn xung quanh là không gian của mặt nước và cây xanh tạo cảm giác yên tĩnh , hợp với những gia đình cần sự thanh bình.

Hãy nhanh tay đăng ký trở thành chủ nhân của những căn biệt thự Hoa Lan ngay bây giờ với nhiều chính sách ưu đãi khủng từ chủ đầu tư. Qúy khách có nhu cầu mua biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside, vui lòng liên hệ:


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU