Bất chấp tăng giá: Biệt thự hạng sang vẫn đắt hàng

Tính đến thời điểm hiện tại, giá các biệt thự Vinhomes Riverside đã tăng tới 10% trong thời gian qua, nhưng số lượng các giao dịch thành công không những không giảm mà còn liên tiếp đạt những kỷ lục mới. Theo nhiều khách hàng chia sẻ “Chỉ cần chậm một bước là có thể rơi vào tình trạng lỡ mất biệt thự đẹp tại Vinhomes Riverisde.

Sức hút đặc biệt từ Vinhomes Riverside sau chính sách khuyến mãi mới

Sức hút đặc biệt từ Vinhomes Riverside sau chính sách khuyến mãi mới

Thực hư chuyện mua hụt 3 biệt thự trong 1 tháng

Phân vân suốt gần 1 tháng để cân nhắc chọn mua biệt thự tại Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội), đến ngày quyết định xuống tiền, chị Nguyễn Thị Thu Hà (Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) rất bất ngờ khi được thông báo cả 3 căn mà chị “nhắm” đều đã được bán hết.

“Vì là tài sản lớn, chục tỷ trở lên nên tôi cũng cảm thấy cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn. Chủ yếu là do tôi không biết chính xác mình thích nhất căn nào trong số mấy căn biệt thự mà mình đang chấm. Đôi khi ưng quá cũng khiến mình để lỡ cơ hội”, chị Hà chia sẻ.

Tình trạng mua hụt như chị Hà không phải hiếm. Theo anh Thành, nhân viên đại lý Vietstarland, hơn 10 ngày qua, số lượng khách tham quan, tìm hiểu và đặt mua biệt thự Vinhomes Riverside tại công ty của anh tăng lên từng ngày.  “Đặc biệt là từ khi có thông tin biệt thự tại khu đô thị này lại sắp tăng giá và đang có chương trình quà tặng trị giá 450 triệu/căn, gồm 1 thẻ golf Vinpearl Golf Club trong 25 năm tại Nha Trang hoặc Phú Quốc cùng 6 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl thì khách đến hỏi mua càng nhiều”, anh Thành nói.

Thực tế, với giá trị trên chục tỷ đồng, biệt thự Vinhomes Riverside không phải “hàng dễ mua”. Do đó, phần lớn khách hàng đều khá bất ngờ trước tốc độ thanh khoản của Vinhomes Riverside, đặc biệt trong thời gian gần đây.

Khoảng không gian xanh tại khuôn viên biệt thự Vinhomes Riverside

Khoảng không gian xanh tại khuôn viên biệt thự Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside – Kênh đầu tư an toàn

Trong thời gian gần đây, Vinhomes Riverisde liên tục đắt hàng. Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng, pháp lý an toàn, có thể về ở hoặc cho thuê sinh lời ngay, có thể thấy Vinhomes Riverside là một trong những khu biệt thự “chất” hiếm hoi còn hàng hiện nay.

Để lý giải cho sức hút tại Vinhomes Riverside hiện nay, CBRE có nghiên cứu như sau, giá của phân khúc căn hộ cao cấp trong quý II vừa qua tăng 5,6%, còn phân khúc biệt thự và nhà liền kề cũng ghi nhận mức tăng 3-5% so với cùng kỳ năm trước, so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ, thời điểm hiện tại, triển vọng của bất động sản cao cấp đang hấp dẫn hơn hẳn.

Thứ nhất, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua bất động sản đang trở lại, trong đó có nhiều nhà đầu tư từ chứng khoán, vàng “chạy sang”.

Thứ hai, trong sự tăng nhiệt chung, phân khúc cao cấp được các nhà đầu tư chuộng hơn cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn.

Thứ ba, trong khi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đang “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án đã và đang mở bán sôi nổi trên thị trường thì nguồn cung dòng bất động sản chục tỷ – biệt thự vẫn tương đối im lìm.

Điều đó cho sức hút của Vinhomes Riverside là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, số lượng biệt thự còn lại tại Vinhomes Riverside rất ít, phần lớn sản phẩm đã có chủ, cung biệt thự trên thị trường sơ cấp và thứ cấp liên tục giảm. Trong khi đó, không nằm ngoài xu hướng thị trường, giá Vinhome Riverside liên tục tăng từ đầu năm. Thống kê cho thấy, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2015, giá biệt thự tại Vinhomes Riverside đã được điều chỉnh tăng tới 4 lần, với mức tăng trung bình lên tới 7%-10%. Mặc dù giá tăng nhưng lượng giao dịch thành công vẫn duy trì ổn định, thậm chí có xu hướng tăng mạnh trong 2 tuần trở lại đây.

Với tốc độ này, các nhà đầu tư đánh giá, biệt thự Vinhomes Riverside là một trong những kênh đầu tư hiệu quả không hề thua kém kênh đầu tư ngoại tệ hoặc gửi tiết kiệm VND, thậm chí còn an toàn hơn. Đặc biệt, với uy tín đã được khẳng định của chủ đầu tư Vingroup.

“Dòng tiền đang trở lại bất động sản. Các dự án có sức hấp dẫn lớn ngoài việc đáp ứng yêu cầu về thuận lợi giao thông, có dịch vụ tiện ích đầy đủ, còn phải được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín”, bà Đỗ Thị Thu Hằng – Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Tư vấn Savills Hà Nội nhận xét.

Dấu hiệu thanh khoản tốt và sức hút mạnh mẽ luôn là một trong những đặc điểm nổi bật tại các dòng sản phẩm từ Vingroup. Để trở thành nhà đầu tư thông thái và nhận những tin tức mới nhất về dự án Vinhomes Riverside, liên hệ ngay:

Tham khảo chi tiết: Ưu đãi đặc biệt Vinhomes Riverside Tháng 9-2015


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU