Ấn tượng với “vành đai xanh” tại The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện bởi dự án này không chỉ sở hữu mô hình quy hoạch thông minh mà còn có vành đai thiên nhiên bao quanh toàn khu dự án, đem lại một không gian sống đẳng cấp và độc đáo bậc nhất hiện nay.

Ấn tượng với "vành đai xanh" tại The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside – sự trở lại của gã khổng lồ ở Đông Bắc Hà Nội

Năm 2015, tập đoàn Vingroup khiến thị trường bất động sản “rúng động” bởi cho ra đời dự án bom tấn Vinhomes Riverside với hàng trăm căn biệt thự ven sông đẳng cấp, khiến cho phân khúc nhà ở đất nền chưa bao giờ sôi động đến vậy. Sau thành công vang dội đó, đến nay tập đoàn này tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án với tên gọi The Harmony Vinhomes Riverside, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của gã khổng lồ Vingroup ở phía Đông Bắc thành phố Hà Nội.

The Harmony Vinhomes Riverside hình thành dựa trên nền tảng phát triển của giai đoạn 1 trước đó, tức là định hướng theo mô hình khu đô thị sinh thái ven sông. Do là “đứa con tinh thần được sinh sau đẻ muộn” nên The Harmony có phầm chiếm ưu thế hơn khi vừa tận dụng được ưu điểm của “đàn anh”, khắc phục được những nhược điểm dù là nhỏ nhặt nhất, vừa được thừa hưởng sự sáng tạo, cách tân và những yếu tố mới mẻ độc đáo khác. Chính vì vậy, dự án này được kì vọng sẽ trở thành siêu phẩm kinh điển tiếp theo của thị trường bất động sản 2016, dự đoán thành công còn vượt xa hơn so với giai đoạn trước đó.

Điểm nhấn đặc biệt tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Từ những ngày đầu tiên  xuất hiện cho đến nay, Vinhomes Riverside được không ít người ví như một biểu tưởng của cuộc sống đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội do đây là dự án đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái ven sông. Đồng thời, đây cũng là dự án đầu tiên mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam khái niệm mới về dự án xanh, sống xanh. Trong giai đoạn 2 – The Harmony Vinhomes Riverside tiếp tục kế thừa và phát huy những điều đó, phát triển lên tầm cao mới.

Hiểu được nền tảng vững chắc nhất của bất động sản đó chính là mang đến những giá trị sống đích thực, tập đoàn Vingroup không chỉ tập trung vào nâng cấp chất lượng xây dựng của các căn biệt thự, sản phẩm nhà ở mà trong giai đoạn 2, chủ đầu tư tiếp tục chú trọng vào đầu tư nâng cấp các yếu tố đi kèm là không gian sống. Theo đó, The Harmony Vinhomes Riverside trong tương lai sẽ là một mảng xanh giữa lòng thành phố khi được thiết lập vành đai thiên nhiên bao quanh dự án. Đó chính là hệ thống kênh đào dài 5km với hiện tích mặt nước 14ha, cùng hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa rực rỡ sắc màu… hình thành nên một hệ sinh thái đa dạng và phong phú.

Sở hữu những lợi thê và ưu điểm vượt trội, nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác, The Harmony Vinhomes Riverside nhận được sự kì vọng lớn lao của các nhà đầu tư cũng như đông đảo khách hàng là tầng lợp thượng lưu, đại gia nhà giàu mong muốn có được một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Vì vậy, sự kiện mở bán The Harmony Vinhomes Riverside tới đây chắc chắn sẽ là phát súng báo hiệu cuộc đổ bộ thần tốc của tập đoàn Vingroup tới thị trường. Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng theo dõi website, hoặc liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây để nhận được thông tin mở bán và cũng  như bộ tài liệu trọn vẹn nhất:

 


ĐĂNG KÍ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU